มะหาดทรีพลัส โลชั่นกลางวัน (Lakoocha Day Lotion 3 Plus) SPF 50

มะหาดทรีพลัส โลชั่นกลางวัน (Lakoocha Day Lotion 3 Plus) SPF 50
ดู: 10149 รุ่น: H-032
สถานะสินค้า: มีสินค้า
250.-
จำนวน: หยิบใส่ตระกร้า

 

มะหาดทรีพลัส โลชั่นกลางวัน (Lakoocha Day Lotion 3 Plus) SPF 50

 

บำรุงผิวพร้อมปกป้องจากแสงแดด ด้วยมะหาดทรีพลัสโลชั่นกลางวัน (Lakoocha Day Lotion 3 Plus) SPF50 ช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนใส พร้อมปกติป้องผิวขาวใสของคุณจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 และอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินบี 3 วิตามินซี ที่ทำให้ผิวพรรณขาวใส ชะลอการเกิดริ้วรอย และริ้วรอยกระ จุดด่างดำจางลง ให้ผิวกายขาวใสเรียบเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

 

 

พลังคุณค่าธรรมชาติ บำรุงผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้นผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 50 เท่า 

 

 

สารสกัดจากแก่นมะหาด ที่เป็นที่รู้กันว่าโดดเด่นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวใส ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งสารสร้างเมลานินได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น 
สารสกัดจากมะเฟือง มี Vitamin C,A,B3 และ AHA ธรรมชาติที่สูง ช่วยให้กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ
สารสกัดจากมะขามป้อม มี Vitamin C เข้มข้น ช่วยให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง และยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย
 

 

 

มะหาดทรีพลัสโลชั่นกลางวัน (Lakoocha Day Lotion 3 Plus) SPF 50 ป้องกันแสงแดด สกัดจากแก่นมะหาด มะเฟือง มะขามป้อม ช่วยบำรุงผิวพรรณ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ปกป้องผิวไม่ให้ดำคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น อันเนื่องมาจากแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวเนียนเรียบ แลดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้ : ใช้ทาทั่วผิวกายก่อนออกแดดเป็นประจำ ประสิทธิภาพจะดียิ่งขึ้นเมื่อใช้กับเซรั่มมะหาดทรีพลังสำหรับผิวกาย และโลชั่นมะหาดทรีพลัสสูตรกลางคืน

 

ปริมาตรสุทธิ : 180ml

 

 

on
4 ( 4 / 5 )
ครีมซึบไวดี ใช้แล้วผิวขาวขึ้น
on
4 ( 4 / 5 )
ครีมไม่เหนียวดี แถมมีกันแดดด้วย
on
4 ( 4 / 5 )
ผิวใสขึ้น จุดด่างดำจางลง จะใช้ไปเรื่อยๆ

เขียนรีวิว

ชื่อ:


ข้อความ: หมายเหตุ: HTML ไม่สามารถแสดงผลได้!

คะแนน: แย่           ดีเยี่ยม

กรุณาระบุรหัสในรูปภาพ: