ชุดมะหาดทรีพลัสบำรุงผิวกาย ครีมกลางวัน&ครีมกลางคืน (Lakoocha 3 Plus Body Set Day&Night)

New ชุดมะหาดทรีพลัสบำรุงผิวกาย ครีมกลางวัน&ครีมกลางคืน (Lakoocha 3 Plus Body Set Day&Night)
ดู: 14215 รุ่น: Lakoocha Set
สถานะสินค้า: Out of Stock
500.-
จำนวน: หยิบใส่ตระกร้า

 

ชุดมะหาดบำรุงผิวกาย (Lakoocha 3 Plus Body Set Day&Night)

 

     มะหาด ในยุคนี้ใครไม่รู้จักมะหาดถือว่าเชยมากๆ เพราะว่ามะหาดนั้นโดดเด่นในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ขาว จนเป็นที่ยอมรับกับในส่วนใหญ่  และเป็นตัวเลือกที่ใครๆก็เลือกใช้ เพราะมะหาดเป็นสมุนไพรไทย ปลอดภัยกว่าส่วนผสมที่เป็นเคมี และครีมเซรั่มส่วนใหญ่มักใช้มะหาดมาเป็นสารสกัดสมุนไพร เพื่อให้ตัวเซรั่ม ตัวครีมบำรุงผิวเนี่ย มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวมากขึ้น เรามาดู Infographic ง่าย ๆกันก่อนดีกว่า ค่ะ

 

 

มะหาดทรีพลัส (Lakoocha Body Serum 3 Plus)   มะหาดทรีพลัส โลชั่นบำรุงผิวกลางวัน และ โลชั่นบำรุงผิวกลางคืน มาพร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินบี 3 วิตามินซี ที่ทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ชะลอการเกิดริ้วรอย สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีเยี่ยม พร้อมคุณค่าเเห่งการปกป้อง SPF50 ที่ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาขาวใสเหมือนดังเดิม

 

 

สารสกัดจากแก่นมะหาด ที่เป็นที่รู้กันว่าโดดเด่นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวใส ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งสารสร้างเมลานินได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น 
สารสกัดจากมะเฟือง มี Vitamin C,A,B3 และ AHA ธรรมชาติที่สูง ช่วยให้กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ
สารสกัดจากมะขามป้อม มี Vitamin C เข้มข้น ช่วยให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง และยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย

 

 

วิธีใช้ : บำรุงผิวด้วยโลชั่นมะหาดทรีพลัส สูตรกลางวัน SPF50 ในตอนเช้า และ โลชั่นมะหาดทรีพลัส สูตรกลางคืนใช้ฟื้นฟูผิวให้ขาวใสยามค่ำคืน

     (ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ)

 

ปริมาตรสุทธิ : 360 ml

 

ยังไม่มีรีวิวสำหรับสินค้านี้ เราขอเชิญชวนคุณมาร่วมรีวิวสินค้ากับเรา

เขียนรีวิว

ชื่อ:


ข้อความ: หมายเหตุ: HTML ไม่สามารถแสดงผลได้!

คะแนน: แย่           ดีเยี่ยม

กรุณาระบุรหัสในรูปภาพ: