สครับขัดผิวกาย สูตร มะหาด มะเฟือง มะขามป้อม เพื่อผิวขาวกระจ่างใส (Body Salt Scrub)

New สครับขัดผิวกาย สูตร มะหาด มะเฟือง มะขามป้อม เพื่อผิวขาวกระจ่างใส (Body Salt Scrub)
ดู: 1491 รุ่น: H-035
สถานะสินค้า: มีสินค้า
490.-
จำนวน: หยิบใส่ตระกร้า

สครับขัดผิวกาย สูตร มะหาด มะเฟือง มะขามป้อม เพื่อผิวขาวกระจ่างใส (Body Salt Scrub)

 

     มะหาด ในยุคนี้ใครไม่รู้จักมะหาดถือว่าเชยมากๆ เพราะว่ามะหาดนั้นโดดเด่นในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ขาว จนเป็นที่ยอมรับกับในส่วนใหญ่  และเป็นตัวเลือกที่ใครๆก็เลือกใช้ เพราะมะหาดเป็นสมุนไพรไทย ปลอดภัยกว่าส่วนผสมที่เป็นเคมี และครีมเซรั่มส่วนใหญ่มักใช้มะหาดมาเป็นสารสกัดสมุนไพร เพื่อให้ตัวเซรั่ม ตัวครีมบำรุงผิวเนี่ย มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวมากขึ้น 

สครับขัดผิวกาย สูตรใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพร "มะหาด มะเฟือง มะขามป้อม" และอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินบี 3 วิตามินซี ที่ทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ชะลอการเกิดริ้วรอย และช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเปิดเซลล์ผิวที่เนียนนุ่ม เพื่อรองรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

 

สารสกัดจากแก่นมะหาด ที่เป็นที่รู้กันว่าโดดเด่นในเรื่องช่วยให้ผิวขาวใส ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งสารสร้างเมลานินได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ลดเลือนจุดด่างดำ และให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น 
สารสกัดจากมะเฟือง มี Vitamin C,A,B3 และ AHA ธรรมชาติที่สูง ช่วยให้กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ
สารสกัดจากมะขามป้อม มี Vitamin C เข้มข้น ช่วยให้ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง และยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย
 

 

 

วิธีใช้ : ใช้ขัดผิวกาย หรือใช้แทนสบู่ ขัดทิ้งไว้ 2-3 นาที จากนั้นล้างออก (ควรใช้อาทิตย์ละ 1-3 ครั้ง พร้อมบำรุงผิวด้วยโลชั่นมะหาด เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด ให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ)

ปริมาตรสุทธิ :  250 ml

ยังไม่มีรีวิวสำหรับสินค้านี้ เราขอเชิญชวนคุณมาร่วมรีวิวสินค้ากับเรา

เขียนรีวิว

ชื่อ:


ข้อความ: หมายเหตุ: HTML ไม่สามารถแสดงผลได้!

คะแนน: แย่           ดีเยี่ยม

กรุณาระบุรหัสในรูปภาพ: